Hỗ trợ mua hàng
(024) 6293 0184
(028) 6682 8335
Tư vấn trực tuyến Tư vấn trực tuyến
DANH MỤC SẢN PHẨM
Trang chủ » Cam kết chất lượng

Cam kết chất lượng

Cam kết về xuất xứ , chất lượng hàng hoá và dịch vụ bảo hành sản phẩm

1. Xuất xứ sản phẩm

Showroom Bepdientuonline.vn xin cam kết rằng, sau khi showroom chúng tôi được chọn là đơn vị cung cấp các thiết bị, linh kiện nhà Bếp cho Quý khách hàng, chúng tôi sẽ cung cấp đầy đủ các giấy tờ sau: Giấy chứng nhận xuất xứ hàng hoá (Certificate of Origin) cho các hàng hoá của showroom xuất ra theo đúng quy định, Giấy bảo hành,... Đối với những hàng hoá nhập khẩu chúng tôi sẽ cung cấp cho Quý khách hàng giấy chứng nhận xuất xứ sản phẩm của nước xuất khẩu và giấy chứng nhận chất lượng sản phẩm của hãng sản xuất cho các sản phẩm đó.

Bằng cách trên, chúng tôi đảm bảo cam kết tính hợp pháp về xuất xứ của các hàng hoá mà chúng tôi cung cấp.

2. Chất lượng sản phẩm

- Tất cả các thiết bị chúng tôi cung cấp đảm bảo mới 100% chưa qua sử dụng, kiểu dáng mới, thông dụng, phù hợp với những cải tiến mới về thiết kế vật liệu.
- Tất cả các thiết bị chính mà chúng tôi cung cấp đều đạt tiêu chuẩn chất lượng quốc tế và có giấy chứng nhận đạt tiêu chuẩn chất lượng quốc tế.
- Tất cả các thiết bị chúng tôi cung cấp đều có giấy chứng nhận xuất xứ nguồn gốc.
- Tất cả các thiết bị đều được đóng gói theo đúng kích cỡ và tiêu chuẩn của Nhà sản xuất và quy định.
- Tất cả các thiết bị đều có tài liệu hướng dẫn sử dụng và lắp đặt đi kèm.
- Tất cả các thiết bị đều có cam kết bảo hành của Hãng sản xuất.
- Tất cả các thiết bị đều có phiếu bảo hành của Nhà cung cấp thiết bị.

3. Cam kết bảo hành

- Các thiết bị máy móc, linh phụ kiện do chúng tôi cung cấp đều được bảo hành theo đúng tiêu chuẩn qui định của nhà sản xuất.
- Chúng tôi cam kết bảo hành, sửa chữa miễn phí tất cả những lỗi do lắp đặt. 
- Trong những trường hợp lỗi do người sử dụng, để bảo vệ quyền lợi và giảm thiệt hại cho khách hàng chúng tôi sẽ hỗ trợ tối đa bảo hành sửa chữa cho khách hàng trong điều kiện có thể.

4. Bảo hành - bảo trì

Với đội ngũ nhân viên bán hàng, tư vấn và kỹ thuật viên chuyên ngành có nhiều năm kinh nghiệm, cùng với sự hỗ trợ của Trung tâm bảo hành của các hãng sản xuất, bộ phận bảo hành của các Showroom có khả năng đảm nhiệm sửa chữa hầu hết các loại BẾP TỪ, BẾP ĐIỆN, BẾP ĐIỆN TỪ, MÁY HÚT MÙI, BẾP GA, ... Cùng với đó là sự hỗ trợ của các hãng sản xuất bằng việc cung cấp các linh kiện thay thế, cùng với các thiết bị sửa chữa hiện đại, đảm bảo đáp ứng nhanh mọi nhu cầu của khách hàng.

 

Mọi thắc mắc vui lòng liên hệ tại những địa chỉ trung tâm bảo hành của Showroom Bepdientuonline.vn !

CLICK HERE: TRUNG TÂM BẢO HÀNH, BẢO TRÌ

 

Bếp Điện Từ Online.vn - Giữ lửa cuộc sống!

Bepdientuonline.vn là hệ thống Showroom Thiết bị nhà bếp nhập khẩu thuộc hệ thống BEP365 Kitchen Professional, chuyên cung cấp các sản phẩm thiết bị nhà bếp cao cấp như : Bếp điện, bếp từ, bếp hồng ngoại, bếp gas, máy hút khói khử mùi, vòi rửa, chậu rửa, máy rửa bát, máy sấy chén, lò nướng, lò vi sóng, dụng cụ nấu ăn... . Ra đời từ tháng 10 năm 2010, nhờ chất lượng dịch vụ tốt, được người tiêu dùng, khách mua hàng tin tưởng, hệ thống Showroom bán lẻ đã liên tục phát triển trải dài 2 miền Nam Bắc. Bepdientuonline.vn cung cấp các sản phẩm thiết bị nhà bếp đa dạng mẫu mã, chính hãng 100%, có đầy đủ xuất xứ và là hệ thống showroom bán lẻ đầu tiên của Việt Nam đạt chứng chỉ ISO 9001:2000 về quản lý chất lượng theo tiêu chuẩn Quốc tế.

bếp từ Malmo bếp từ Fagor bếp từ Giovani bếp từ Bosch bếp từ Malloca bếp từ TAKA bếp từ Sevilla bếp từ TEKA bếp từ Munchen bếp từ CATA bếp từ Faster bếp từ Chefs bếp từ LORCA bếp từ CANZY bếp từ ARISTON bếp từ FABER bếp từ BINOVA bếp từ NAPOLI bếp từ NARDI bếp từ Việt Hàn bếp từ NAPOLIZ bếp từ ABBAKA bếp từ BENZA bếp từ ELECTROLUX bếp từ ELMICH bếp từ GORLDE bếp từ PALOMA bếp từ RINNAI bếp từ SUNHOUSE bếp từ BRANDT bếp từ HAFELE bếp từ ROBAM
Bếp điện từ Online